นมผง

ให้ลูกกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะ ที่ช่วยให้ขับถ่ายดีไม่ท้องอืด แนะนำทีค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

8 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ แม่ลองปั้มออกมาหรือยังค่ะ บ้านนี้น้องติดขวด ก็ปั้มกินค่ะ นมแม่100% ถ่ายง่ายด้วย

ไม่แน่ใจนะคะเพราะว่าเด็กแต่ละคนระบบขับถ่ายไม่เหมือนกัน บางคนถูกยี่ห้อนี้ บางคนถูกยี่ห้อนั้น

ต้องลองซื้อมาให้ลูกกินก่อนค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ซื้อห่อเล็กมาก่อนลองดู

แม่ทดลองกล่องเล็ก​ก่อนนะคะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ

นมแพะคะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับลูกด้วยนะ ว่าถูกกับนมตัวไหน

บ้านนี้น้องทานไฮคิวสีทองค่ะ

บ้านนี้กิน S26 กล่องทองค่ะ

HQ เลยจ้า😍