ตั้งชื่อและเตรียมของ

แม่ๆเตรียมของลูกช่วงกี่เดือนคะ แล้วชื่อลูกห้ามตั้งก่อนน้องจะคลอดหรือของห้ามซื้อก่อนคลอด จริงหรือป่าวคะ มีคนบอกมาค่ะ ท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้ค่ะ. ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องซื้อค่ะพอเราใกล้จะคลอดคุนหมอเค้าจะถามว่าเตรียมของไปคลอดหรือยังชื่อก้อตั้งไว้ก่อนก้อได้ถ้ารุ้เพศแร้ว

5y ago

เตรียมกี่เดือนถึงจะดีคะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแรก ทยอยซื้อของตอน5เดือนค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะปลอดภัยแข็งแรงค่ะแม่ โบราณบางอย่างก็เชื่อไม่ได้นะค่ะแม่