ทาอะไรถึงจะหายค่ะ แนะนำทีค่ะ

รบกวนแม่ๆทีค่ะ ทาอะไรถึงจะหายค่ะ แนะนำทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทาอะไรถึงจะหายค่ะ แนะนำทีค่ะ
1 ตอบกลับ

บีแพนเธนสำหรับเด็กค่ะ ห้ามทาแป้งบริเวณนั้น เปลี่ยนแพมเพิสหรือผ้าอ้อมบ่อยๆอย่าให้มีความชื้นมันทำให้เกิดผื่นค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ