ปวดท้อง

ใครมีวิธีทำให้หายปวดท้องบ้าง แนะนำทีค่ะ ปวดแบบท้องว่างเหมือนหิวข้าวทั้งๆที่กินเยอะอยู่ แต่ก็ปวดแบบบอกไม่ถูก มันเกิดจากอะไรค่ะ แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

คล้ายกันเลยค่ะ อารมณ์แบบกินแล้วยังจุก เรออยู่แท้ๆ แต่มีความรู้สึกเหมือนหิว ตอนนี้เลยกินปริมาณน้อยๆ แต่กินบ่อยขึ้น ประมาณ 2 ชม. กินที

5y ago

ใช่ค่ะ สับสนกับตัวเองสุดๆ 😅