ให้ฟรีเสื้อผ้าลูกสาวจ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าลูกสาว ออกแค่ค่าส่งจ้า มีทั้งเสื้อ บอดี้สูท ชุดกระโปรงจ้า ☺️☺️

10 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ชื่อ ปุณณภา พิมเสนาะ บ้านเลขที่22 ซอยเลี่ยงเมืองซอย3 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 เบอร์ 0943266121

ค่าส่งเท่าไหร่คะ เสื้อกี่เดือนขึ้นคะ

สนใจค่ะไม่ค่อยมีตังซื้อชุดให้ลูกเลย

มีผ้าอ้อม ชุดเตรียมคลอดไหมจ้าเเม่

สนใจเสื้อลูกสาวค้ะ 🥰

สนใจคะ หมดหรือยังคะ

ตอนนี้หมดแล้วค่ะ

ขอด้วยค่ะ

สนใจจ้า

สนใจค่ะ