ให้นมลูกกินเหล้าได้มั้ย

ให้นมลูกอยู่กินเบียร์กินเหล้าได้มั้ยคะ ไม่ได้กินเยอะกินแค่ตามงานตามเทศกาลค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนแล้วกินนมผสมค่ะถ้าสมมุดอยากกินเล็กน้อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือมีใครกินมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่กิน วันนั้นต้องปั้มนมทิ้งนะคะ ให้น้องหินนมชงคะ

ถ้าจะกินก็ให้ลูกกินนมชงไปเลย 3-4 มื้อค่ะ