ยำขนมจีน

แม่ๆค่ะให้นมลูก​กิน​ยำ​ขนมจีน​ใส่ปลาร้าได้ไหมค่ะลูกได้3เดือนค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินขนมจีนไม่ได้เลยค่ะ แม่ท้องอืด ลูกกินนมแม่ก็ท้องอืดไปด้วย แต่ถ้าแม่จะกินก็ลองดูปริมาณน้อยๆ นะคะ ส่วนปลาร้าถ้าสุกและสะอาดก็กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ

ตอนแรกอ่านตกใจหมดเลยนึกว่าให้ลูกกิน 5555555

รอ 6 เดือนก่อนดีไหมคะ

ได้คะปลาร้าต้องสุก

ได้แต่อย่าเยอะนัคะ