น้องไม่ยอมกินนม น้อง4เดือนค่ะ

แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกกินนมไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นมจากเต้าแม่หรือนมขวดคะ น้องไม่สบายหรือเปล่า

5y ago

ค่ะ

อาจจะไม่รู้สึกอึดอัดหรือ แน่นท้องคะ แม่หาเบาะหรือที่รองทานนมสูงหน่อยนะคะ ช้อนตรงใต้หมอนส้วนศรีษะน้องให้สูงขึ้นนิดนึงกว่าลำตัว ถ้มีเบาะนิ่มๆ นมคุณแม่อุ่นๆ นอนสบายๆ ทานเพลินชัวคะ

5y ago

ค่ะ