แจกฟรี ออกค่าส่ง

ให้แบบ เซ็ทเสื้อผ้าเตรียมคลอด มีทั้งของชายแหละหญิง หมวก2ใบ ถุงมือ 2 คู่ ถุงเท้า2คู่ ผ้าอ้อม ผืนใหญ่ 1 ผ้าอ้อมผืนเล็ก1 ผ้า กันเปื้อน 1 ผืน กางเกง 1 เสื้อรู 1 เสื้อกล้าม 1 เสื้อผูก 1 เสื้อผูกแขนยาว 1 เสื้อกระดูม 1 เสื้อกระดูม แขนยาว 1 บอดี้สูท 1

แจกฟรี ออกค่าส่ง
2 ตอบกลับ

แงงอดเลยแม้แต่ตังค์ออกค่าส่งยังไม่มีเลยค่ะตอนนี้😅🥹

2mo ago

หนูอยู่นครพนมค่ะ

ค่าส่งเท่าไหร่ค่ะ

2mo ago

80ค่ะ มีครบทุกอย่าง เลยค่ะ