เซตเตรียม​คลอด

ส่งต่อเซตเตรียมคลอดค่ะราคาเบาๆ เนื่องจากแม่ซื้อมาเยอะเกิน กลัวน้องใส่ไม่ทัน ? ส่วนมากมือ 1ยังไม่ผ่านการใช้งานค่ะ ได้ไปคุ้มสุดๆ สนใจแอดไลน์มา​นะคะ ID:0983816002​ ในเซตประกอบด้วย 1:ผ้าอ้อมสาลู 27*27 9 ผืน มือ 1 ซักเก็บ 2: เสื้อผูกหน้า 3 กางเกง​ 3 3:ผ้าห่อตัว2ผืน หมวก 2 ลายเข้าเซต 4:ผ้าขนหนู 1 5:ถุงมือ 3 คู่ ถุงเท้า 2 คู่ 6:บอดี้สูทแขนยาว 1 ชุด

เซตเตรียม​คลอด
2 ตอบกลับ

ราคาคุยกันได้ แม่ใจดีค่ะ 😍

5y ago

400 ค่ะแม่ สนใจทักไลน์มา​นะคะ ID:0983816002​

.