ถุงมือถุงเท้า

ใส่ถุงมือถุงเท้าลูกจนถึงกี่เดือนคะ พอดีเสริทดูเห็นเขาบอกถ้าใส่อยู่จะกีดกั้นพัฒนาการลูก

45 ตอบกลับ

ถอดถุงมือให้น้องเร็วสุดก็7วันค่ะ แต่คุณแม่ต้องพยายามตัดเล็บให้น้องด้วยนะคะ

บ้านนี้ไม่ค่อบใส่ ค่ะ นอกจากออกนอกบ้าน หรืออากาศเย็น ๆ แทบจะไม่ค่อยได้ใช้

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดมาไม่เคยใส่เลยค่ะ อีก2วันครบ3เดือน จับกินเองได้แล้วค่ะ

เราใส่ตลอดค่ะเพราะให้นอนห้องแอร์เว้นแต่ไปข้างนอกค่ะถึฃจะถอด

ของเราใส่ถึง1เดือนค่ะ หลังโกนผมไฟ ตัดเล็บ ก้ไม่ได้ใส่แล้ว

ใส่ตอนอยู่ รพ.ค่ะ ตัดเล็บให้เสร็จ ก็ไม่เคยใส่ให้เลยค่ะ

ออกจากโรงบาลกลับมาบ้านตัดเล็บให้แล้วก็ไม่ใส่เลยจ้าาาา

ออกจาก รพ.ก็ถอดเลยค่ะ ขัดขวางพัฒนาการในการเรียนรู้เด็ก

ไม่ใส่เลยค่ะ ตั้งแต่คลอดเพราะว่าหมอก้อแนะนำไม่ให้ใส่

บ้านนี้ใส่แค่อาทิตย์เดียวเองคะก็ตัดเล็บถอดออกแล้ว