ถุงมือถุงเท้า

ใส่ถุงมือถุงเท้าลูกจนถึงกี่เดือนคะ พอดีเสริทดูเห็นเขาบอกถ้าใส่อยู่จะกีดกั้นพัฒนาการลูก

45 ตอบกลับ

ใส่แค่อาทิตย์เดียวค่ะ พอตัดเล็บก้อไม่ใส่แล้วค่ะ

ใส่แค่2อาทิตย์หลังคลอดค่ะหลังจากนั้นตัดเล็บเอา

บ้านนี้ใส่เดือนแรกค่ะ ยังไม่ได้ตัดเล็บให้น้อง

เราใส่ให้เป็นบางเวลาค่ะ แค่เวลาอากาศเย็น

เกือบเดือนก้อไม่ใส่แล้วค่ะตัดเล็บให้ลูกเอา

ของเราใส่แต่ตอนนอนคะ กลัวเค้าข่วนหน้าคะ

บ้านนี้ 2 อาทิต หลังสะดือหลุดค่ะ

กลับจากโรงพยาบาลก็ไม่ใส่เลยคะ

บ้านนี้ใส่แค่ตอนอยุ่โรงบาทค่ะ

1เดือนค่ะ ให้เขามีพัฒนาการ