ถุงมือถุงเท้า ตอนกลางคืนแม่ๆใส่ให้น้องกันมั๊ยคะ ถ้าไม่ได้นอนแอร์ไม่ต้องใส่ก็ได้ใช่ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่เคยใส่เลยค่ะ นอนห้องแอร์ก็ไม่ใส่ค่ะ ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้ว พาไปทดสอบพัฒนาการ พยาบาลให้จับของชิ้นเล็กๆ น้องจับได้ดีค่ะ อยู่ที่บ้านขนาดแมลงยังจับได้เลย พยาบาลบอกว่าพัฒนาการน้องเกินวัยด้วยค่ะ

ต้องใส่ค่ะ จนกว่าจะแข็งแรงค่ะหรือว่าถ้า แข็งแรงอยู่เเล้วให้ใส่ถึง2เดือนค่ะ😉

ลูกบ้านนี้ไม่เคยไส่เลยค่ะ