หาชุดให้น้อง

แม่ๆคนไหนมีเสื้อ ถุงมือถุงเท้า หมวก ที่อยากจะปล่อยต่อให้แม่ บอกได้นะคะ ขอราคากันเองนะคะแม่ ?

33 ตอบกลับ

แขนยาวคลุมเท้า ไซส์แรกเกิด 10ชุด ราคา250฿รวมส่งค่ะ สนใจทักไลน์ panthermalaew มีเพิ่มเติมอีกเพียบ มีหลายไซส์ ขอดูรูปเพิ่มเติมทางไลน์ได้ค่ะ ราคาเบาๆ ดูเพิ่มเติมใต้โพสนะคะ เดี๋ยวขอถ่ายรูปก่อนค่ะ

มีคะ ขายเหมา เสื้อผูกหน้าหลังถุงมืถุงเท้าหมวก(เครื่องปั้มนมแบบบีบมือไห้ฟรี) เสื้อคุมไห้นมผ้ารองฉี่ น้องใช้แค่3วันหลังคลอดค่ะบางตัวบางอันยังไม่ได้ใส่เลยค่ะ (แต่แม่แกะซักหมดแล้วค่ะ) 😊

มีค่ะทักมานะคะ ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว เสื้อผูกผ้าป่านใส่ไม่ได้แล้วจ้า ขอแค่ค่าส่ง ไลน์Tohfun2529

4y ago

แอดไลน์มาได้เลยค่ะ ไม่ก้อทักแชทมาที่เฟส Tohfun Srithong ค่ะ ขอแค่ค่าส่ง

แม่ดูดีๆน้าคนดีมีคนโกงมี☺️โดนโกงมาเสียดายเงินค่ะไม่มากมายก้อเงินเรา

มีคะทักมานะคะขอแค่ค่าส่งคะซื้อมาน้องใส่ไม่ได้คลอดมาตัวโตกว่าเสื้อผ้า

5y ago

ทักไลน์มาก้ได้คะ ไอดี noomonny01

แค่เอาไปซักก้อใส่ได้แล้วค่ะ ของใหม่ก้อมีค่ะยังไม่ได้ใช้

4y ago

สนใจคะแม่ ติดต่อได้ทางใหนบ้างคะ

มีเยอะเลยค่ะทักมาขอดูได้เลย https://www.facebook.com/profile.php?id=100010419044964

ไซส์0-3m ราคา15฿ ค่ะ ติดต่อ FB เบบี้ แพนเตอร์

ผูกหน้า มือ1 เสื้อ6 กางเกง6 200ค่ะ ไอดี 0640653337

ไซส์0-3m ราคา 15฿ ติดต่อ FB เบบี้ แพนเตอร์