ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า วันหิ้วตะกร้าไปคลอดใช้จริงๆอย่างละเท่าไหร่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าขนหนู4 ผ้าห่อ3 ถุงมือ-เท้า5 ไม่พอเลยค่ะ ต้องซักไปด้วยเพราะน้องฉี่บ่อยร.พ.ที่เราคลอดไม่ใช้แพมเพิสเพราะต้องนับฉี่ นับอึ