ใบแจ้งเกิด

ใบแจ้งเกิด ให้พ่อไปทำคนเดียวแบบนี้ได้ไหมคะ ขอสอบถามนะคะ แล้วจะให้ลูกอยู่ในทะเบียนบ้านแม่ ต้องไปแจ้งที่อำเภอตามทะเบียนบ้านใช่ไหมคะ หรือเอาไปทำพร้อมใบเกิดได้เลย ในอำเภอที่เราคลอด

1 ตอบกลับ

ทะเบียนบ้าน ต้องให้เจ้าบ้านไปแจ้งค่ะ

5y ago

แจ้ง ที่อำเภอในทะเบียนบ้านใช่มั้ยคะแม่ แจ้งภายในกี่วันคะ