ขอสอบถามนะคะ

ขอสอบถามนะคะ ถ้าไปฝากครรภ์ครั้งแรกจะได้รูปอัลตร้าซาวด์มาในสมุดเล่มสีชมพูรึเปล่าคะ หรือเราต้องขอหมอก่อน พอดีมีเพื่อนที่เคยไปอัลตร้าซาวด์แล้วบอกไม่ได้รูปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ หนูเลยกังวลอยากได้มากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราได้ทุกเดือนค่ะ ฝากคลินิก