ใบแจ้งเกิด ที่รพ.จะทำให้เราเองใช่ไหมคะ

อยากทราบคะ ใบแจ้งเกิด ที่รพ.นพรัตน์เขาจะจัดการให้เราเลยใช่ไหมคะ แล้วเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือว่าเราต้องไปทำเอง

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้คลอดที่นั่นนะคะ แต่ที่รพ.เราก็มีบริการแจ้งเกิดให้ด้วย ก็ไม่ได้เสียอะไรเพิ่มนะคะ