ดูน้ำหนักลูกได้อย่างไร??

ในใบอัลตราซาว ได้บอกน้ำหนักลูกมั้ยค่ะ ดูจากตรงไหน 12w.แล้ว 🤔🤔

ดูน้ำหนักลูกได้อย่างไร??
12 ตอบกลับ

ในรูปไม่มีบอกน้ำหนักมานะคะ มีแค่ ขนาดความยาวตัวน้อง 5.33 อายุครรภ์ยังน้อยค่ะยังไม่บอกน้ำหนัก ของเราจะในใบน้องน้ำหนักคุณหมอดูให้ตอน 18 สัปดาห์ค่ะแล้วก็เริ่มดูเพศให้ด้วยเลย

หมอจะบอกเราตอนท้องได้25สัปดาห์ค่ะแม่บ้านนี้ดูน้ำหนักน้องตอนท้องได้27สัปดาห์ค่ะตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักนัองได้2411กรัมค่ะ

บอกนะค่ะ แต่ละครั้งที่ไปหาหมอ หมอจะบอก และจะขึ้นในใบซาวดเราค่ะ แต่ช่วงท้องอ่อนๆจะบอกแค่ความยาวของลูกจ้า

12 วีค ยังเล็กไปค่ะที่จะดูน้ำหนัก บ้านนี้หมอจะแจ้งน้ำหนักและให้แม่บำรุงช่วง 24 วีค

ขนาด 5.33 เซนค่ะ วัดตามขนาดตัวถึงก้น ตอนนี้ยังบอกน้ำหนักไม่ได้

ของคุณแม่12วีคดูน้องตัวโตจังของบ้านนี่13วีคตัวเล็กมากๆเลย

ปกติ ใบซาวด์ ต้องมี น้ำหนักบอกนะค่ะ หรือไม่หมอ ต้อง บอกเรา

อายุครรภ์ยังน้อย ไม่สามารถบอกน้ำหนักได้ค่ะ

แม่ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

หมอแจ้งน้ำหนักตอน16ขึ้นไปคะของเรา