ซาวด์ไม่เจอหัวใจน้อง

ในใบซาวด์เขียน6วีค3วัน ซาวด์ไปเจอแต่ตัวน้อง แต่ไม่เจอหัวใจน้อง มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราค่ะ รอบที่แล้วเจอตัวแต่ไม่เจอหัวใจ ตอน 6 วีค แล้วหมอนัดอีกที 2 สป แต่ยังไม่ถึง 2 สป เลยค่ะ มีมูกเลือดออก เจ็บท้องแล้วน้องก็หลุดค่ะ แล้วแต่คนนะคะ

5mo ago

เอาใจช่วยนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดี

ของหนู10วีค3วันซาว2รอบแล้วหมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก