อายุครรภ์ตามความจริง

อายุครรภ์ตามความจริงเราต้องยึกหลักตามที่หมอเค้านับประจำเดือนมาครั้งล่าสุดหรือในใบอัลตร้าซาวด์หรอค้าแม่ๆของหนูทางคลีนิคเค้าบอกตอนนี้หนูท้องได้22วีค3วันแต่ในใบซาวด์ท้องได้25วีค6วันคลาดเคลื่อนไปเดือนนึงเลยคะ

2 ตอบกลับ

แต่ส่วนมากทางหมอจะยึดการตั้งครรภ์แบบซาวนะคะ บางทีการที่เรานับประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อน

ยึแตามปจด.ค่ะ