7วีคแล้ว ยังไม่เจอน้องเลยคะ

7วีคแล้ว แต่ไม่เจอหัวใจน้อง หมอบอกอีกสองอาทิตให้มาซาวใหม่ ถ้ายังไม่เจอต้องยุติการครรภ์ ท้องนี้เป็นท้องที่สามน้องมาแบบธรรม สองท้องแรกทำเด็กหลอดแก้ว แท้งตอน11วีค ท้องนี้พอจะสมหวังกับเค้ามั้ยคะ 😔😔 ช้าสุดจะได้ยินเสียหัวใจตอนกี่วีคคะ

7วีคแล้ว ยังไม่เจอน้องเลยคะ
19 ตอบกลับ

ของเรานับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้​ 7​ สัปดาห์​ ไปฝากครรภ์ก็เจอแต่ถุงแบบนี้หมอบอกยังเล็กอยู่แค่ 5 สัปดาห์​เอง​ นัดอีก​ 2 สัปดาห์​ สรุปเจอตัวน้องและเสียงหัวใจค่ะ​.. ตอนนี้​ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ​ ทำใจให้สบายค่ะแม่​ เข้าวัดสวดมนต์​ อธิฐาน​ ทานอาหารที่มีประโยชน์​ นอนหลับให้พอค่ะ.. เดี๋ยวเรื่องดีดีจะตามมาเองค่ะ.. รูปตอนเจอน้องครั้งแรกค่ะ.. ดีใจมากๆ

2y ago

ดีใจด้วยคะแม่

ในใบอัลตร้าซาวด์ 4+5 week เองค่ะ ถ้าอายุครรภ์ตามใบอัลตร้าซาวด์ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แบบนี้แหละค่ะ เราเจอน้องตอน 7+1 week ตามใบอัลตร้าซาวด์พร้อมหัวใจเต้นค่ะ

2y ago

เดี๋ยวอีกสามอทิตค่อยไปซาวใหม่คะ

เราซาวหน้าท้องตอน11วีค1วัน ก็เจอน้องแล้วคะ แต่พอใช้ที่ฟังคลื่นหัวใจ กับฟังไม่ได้ เพราะหน้าท้องเราหนา จนต้องไปซาวหน้าท้อง

2y ago

ขอบคุณคะ อีกสามอาทิต ค่อยไปหาหมออีกทีคะ

ถ้าซาวด์หน้าท้องจะยังไม่ค่อยเห็นคะ เราซาวด์ช่องคลอด 5w6d เห็นถุงกับไข่แดง แต่ซาวด์หน้าท้องตอน9w6d เจอน้องพร้อมหัวใจคะ

2y ago

อ่านคอมเมนต์แล้วมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่าา

บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะ อย่าไปเครียดค่ะถ้าไม่อาการอะไรบ้านนี้ 3 รอบไม่เจอ ไปเจอตอน 10 วีคค่ะ

2y ago

ขอให้เจอน้องแบบนี้บ้างคะ อีกสามอาทิตไปใหม่ค่าา

บ้านนี้ซาวด์ตอน 5 วีค เจอแต่ถุงไข่แดง มาเจอหัวใจน้องเต้นตอน 8 วีคค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ😊😊

ถ้ายังไม่มีเลือดออกรอลุ้นต่อค่ะ ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องก็ประมาณ 8-9 วีคค่ะ

2y ago

ไม่มีเลือดออกคะ ช่วงนี้หิวตลอดเวลาเลยค่าา

ช้าสุดไม่เกิน14wค่ะแม่เท่าๆที่เห็นมา ขอให้เจอน้องพร้อมหัวใจนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่าาา

บ้านนี้ฝากครรภ์ตั้งแต่2Wค่ะหมอบอกน้องมีหัวใจแล้ว คุณแม่สุ้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่าา

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีก 2 วีคที่คุณหมอนัดใหม่ ขอใฟ้สมหวังนะคะ 🥰

2y ago

ว่าจะไม่ไปตามนัดคะ จะเลื่อนไปอีกสักอาทิตนึงคะ 😬😬