อาการแพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีค ยัน10วีค3วันยังไม่หายเลยค่ะ กินไรไม่ได้น้ำหนักลง6กิโล

13 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 10 week 2 d ค่ะ ล้มนอนตั้งแต่ week ที่ 4 และก็เริ่มแพ้ แบบล้มลุกคลุกคลานเลยจนถึงวันนี้ ทำงานทำการไม่ได้เลย นอนและอวกไปวันๆ จนไม่รู้ว่าวันอะไรเลยค่ะ อวกจนน้ำย่อยออก ทานอาหารไม่ได้ น้ำเปล่าก็ไม่ได้ ทานยาก้อวกออกตลอดเวลา สรุป ต้องเข้า รพ. ค่ะ หมอให้วิตตามินสายเส้น กับน้ำตาล และยาแก้แพ้แบบกิน ถ้ามีอาการก็กิน กลับบ้านมาปวดเส้นที่หมอให้ด้วยค่ะ ปวดมาก และเป็นไต ตามเส้นเลือด....แต่ขอสู้ต่อไปค่ะ

เลย14วีคไปก็หายแล้วจ้า ก่อนท้องเราหนัก43พอท้องปุมแพ้ท้องกินไรไม่ได้น้ำหนักลดเหลือ36ตอนนี้17วีค หายแล้วจ้าช่วงแพ้ท้องทรมานมากๆ

แม่แพ้ตั้งแต่5วีค จนตอนนี้เข้า4เดือนแล้ว พึ่งจะดีขึ้นค่ะ แต่ยังมีเวียนหัวคลื่นไส้บ้าง และก็ยังเบื่ออาหารค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งเเต่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วก็ยังเเพ้อยู่เลย ทรมานเหมือนกัน

ของเราเข้า 4 เดือน อาการแพ้ก็หายค่ะ น้ำหนักเพิ่งจะขึ้นมาครึ่งโล😂

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงวันผ่าคลอดเลยคะ

ผ่านไตรมาสแรกไป จะค่อยๆดีขึ้นค่ะคุณแม่

บ้านนี้เเพ้ตั้งแต่ 7 w จนถึง 4 เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้21w แล้วยังแพ้นิดๆเลยค่ะ