สับปะรด

ในแอปนี้ที่ขึ้นรูปสับปะรด เขาให้ทานได้หรือไม่ได้ค่ะ ดูมาว่าเข้าไม่ให้ท่าน สรุปทานได้หรือไม่ได้แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบทีค่ะ

สับปะรด
64 ตอบกลับ

หมอห้ามรึป่าวค่ะ ถ้าไม่ห้ามก้คงทานได้ปกติ ส่วนในแอพ เขาบอกว่า ทารกเท่าลูกสัปปะรดค่ะ

5y ago

จ้ะ

ถ้าอยากกินสับปะรสก็กินได้นะคะ เรากินตลอด ส่วนรูปเขาเปรียบเทียบขนาดตัวเด็กค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ สัปรดมีฤทธิ์ยาถ่าย ส่วนมากใช้ทานเร่งคลอดค่ะ.

ของเราลูกน้ำหนัก3โล แอปกลับบอกว่าตัวลูกเท่าต้นหอมญี่ปุ่น (ต้นหอมยักษ์แน่ๆเลย)555+

5y ago

อันนี้จะจะเปรียบความยาวของลูกไหมคะ . แหม่ 3โล แล้วเท่าต้นหอมญี่ปุ่นก็เล็กไปเนาะ ^_^

เขาเปรียบเทียบขนาดของลูกน้อยในท้องค่ะ สับประรดทานได้แต่กินพอประมาณนะคะ

เราก็กินบ่อยนะคะตั้งแต่ท้องอ่อนยัน30วีคแล้วค่ะ แต่ไม่ได้เยอะขนาดเป็นลูกๆ

แม่บ้านนี้เข้าใจผิดตั้งนาน คิดว่าในรูปคือเปรียบเทียบขนาดตัวลูกกับผลไม้5555555

5y ago

เหมือนกันค่ะ555 เข้าใจผิดตั้งนาน

สำหรับคำถามคุณแม่หน้าจะอยากทานใช่ไหมครับ ^^ ทานได้นะครับแต่น้อยๆ ☺️

เรากินทีเป็นลูกค่ะ ตอนนี้39wแล้วก็ยังกินเยอะเหมือนเดิม ปกติดีนะคะ

เขาเทียบตัวลูกเท่าสับปะรด ไม่ได้บอกว่าสัปดาห์นี้กินสับปะรดได้ 5555555

5y ago

นึกว่า ช่วงนี้ให้ท่านสับปะรดเพือบำรุงค่ะ เราก็คิดแบบนี้ตั้งนาน