แบบนี้เห็นเพศหรือยังคะ

ในรูปภาพคือตอน15+2wค่ะ อยากทราบว่าเห็นเพศหรือยังคะ พอดีหนูท้องแรกดูไม่เป็นเลยแถมหมอไม่ได้แจ้งอะไรด้วย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️

แบบนี้เห็นเพศหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

ดูเรียบๆน่าจะได้ลูกสาวนะคะ​ บ้านนี้พึ่งไปซาวมาเมื่อวาน​ 14+6w​ คุณหมอบอกว่าทำท่าเหมือนจะได้ลูกชายนะ

มุมนี้ไม่มีโด่ อาจจะเป็นผู้หญิงก็ได้ค่ะ . ...เดานะคะแม่ เพราะมองไม่เห็นจู๋