แบบนี้เห็นเพศหรือยังคะ

ในรูปภาพคือตอน15+2wค่ะ อยากทราบว่าเห็นเพศหรือยังคะ พอดีหนูท้องแรกดูไม่เป็นเลยแถมหมอไม่ได้แจ้งอะไรด้วย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️

แบบนี้เห็นเพศหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

ในรูปไปทางผู้หญิงค่ะ แต่แค่ 15W ยังไม่ชัดเจน ซาวด์อีกสัก 2 รอบยืนยันก็น่าจะ 100% สัก 20W

อีกเดือน1ค่ะ ถึงจะเจอ ถ้าผู้ชายจะเจอเร็ว บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเรยค่ะ