เเตกเเล้วคร๊า 38+5

ในที่สุดก็เเตกเเล้ว 38+5 ปวดท้องมีมูกเหลือดตอนตี3ครึ่ง 06.20. คลอดค่ะ 4/9/66 กำหนดคลอด13กันยา นน.3090กรัมค่ะ

เเตกเเล้วคร๊า 38+5
17 ตอบกลับ

ของหนูกำหนดคลอด12กันยา หมอบอกให้รอเเค่ปวดท้องจะคลอด ตอนนี้พร้อมคลอดได้ตลอดเวลา😅อยากเจอหน้าเเล้ววว55

1y ago

สงสัยต้องเดินบ้างแล้วค่ะ

อยากแตกแบบแม่บ้างจังคะ 39+2วีค มีมูกเลือด แต่ไม่ปวดท้อง โดนหมอไล่กลับบ้าน😂😂

บ้านนี่12กันยายังเงียบอยู่เลยย ยินดีด้วยน้าแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้าาา 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนคะ

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้กำหนด 19 อยากเจอหน้าน้องแล้ว🩷

กำหนด13กันยาเหมือนกันค่ะ รอลุ้นทุกวันแม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้12กันยายังเงียบอยู่เลยจ้า ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ 39 ยังเงียบอยู่เลยเดินไม่ไหวแล้วอยากแตก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้นัดผ่า 8 กันยานี้ค่ะ 38+2

น้ำหนักใกล้เคียงกับตอนซาวด์ไม่ไหมคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แข็งแรงไวๆนะคะ