อยากเจอแล้ว

38+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย... กำหนดคลอด 28 กันยา... #รอไม่ไหวแล้ววววว

21 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2ยังเงียบกริบเรยค่ะเมื่อวานหมอนัดหมอบอกว่าปกติแล้วต้องคลอดแล้วแต่แม่ไม่มีอาการใดๆเรยแอบกังวลยุเหมือนกันค่ะ

กำหนดผ่า 26 กย.ตื่นเต้นมาก ฝันถึงวันหมอนัดก่อนเตรียมผ่าด้วย ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 39+2. ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมากอึดอัดมากเลยค่ะ

28กันยาเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เวลานี้เหมือนจะเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด27กย. แต่ลูกใจร้อนออกมาตั้งแต่ 31สค. แล้วจ้า

สู้ๆค่าอีกนิดเดียว บ้านนี้ 33 สัปดาห์ นังรออีกยาวไปๆ🤣

ตอนนี้ ปวดหลัง ระบมไปหมด 555 คุณแม่ไม่ไหวแล้ววว

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดคลอดยังเงียบมากค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกแค่ไม่กี่อึดใจรอค่ะ😊✌️

บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยายนยังไม่มีวี่แววเลย