38+4 กำหนดคลอด3กันยา

38+4กำหนดคลอด3กันยามีแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะบ้านนี้อึดอัดมากอยากแตกแล้ว ทำไงไห้ปากมดลูกเปิดบ้างค่ะ 🤣

38+4 กำหนดคลอด3กันยา
38 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้วแนะนำให้เดินทั้งวันเลยค่ะ ตอนเรา38+4ไปเดินซื้อของให้ลูกทั้งวันยกของเองอะไรเองกลับบ้านมามีอาการปวดท้องแต่ไม่ถี่ แฟนกระตุ้นให้ไป1ทีก็เริ่มเจ็บถี่ คืนนั้นไม่ได้นอนเลย พอ38+5ตอนเย็นก็ไปเดินตลาดทั้งที่ตัวเองเจ็บท้องมากก็ฝืนไปเพราะหิว555 กลับบ้านมานอนได้สัก1-2ชม.เข้าห้องน้ำมีมูกออกแต่ก็ยังไม่ได้ไปโรงบาลทันที แตาก็เจ็บท้องถี่เรื่อยๆจน3ทุ่มโทหาพี่สาวของตัวเองว่าอาการจะคลอดเป็นยังไงพี่สาวก็บอกให้โทไปถามโรงบาลแต่แฟนร้อนใจเลยโทเรียกพี่ที่อยู่อีกบานให้พาไปโรงบาลพอถึงโรงบาลตอน3ทุ่มครึ่งหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้นอนรอคลอดเลยจ้า แล้วก็ได้คลอดเช้าวันถัดมา

3y ago

ดีจังเลยคลอดเอง บ้านนี้ปากมดลูกเปิดตั้ง8เซนหมอยังไม่ให้คลอดเองเลย หมอผ่าคลอด หมอต่างจังหวัดกลัวโควิดเพราะเพิ่งกลับมาจากกรุงเทพ 🤣

บ้านนี้ก็3กันยาค่ะ เงียบมาก พน.มีนัดกับหมอค่ะ ถ้า3กันยาน้องไม่ยอออกมาหมอจะไห้นอน รพ. เร่งคลอดค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

โฮ่ ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่ ไกล้แล้วค่ะแม่อีกไม่นานเกินรอค่ะ สู้ๆจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะเพราะใกล้คลอดแล้วเลยไม่ได้ซาวดูค่ะแม่

2ก.ย เงียบกริบเหมือนกันค่ะ แม่อยากแตกแล้วอึดอัดมาก หมอนัดกระตุ้น30นี้ค่ะลุ้นๆว่าจะแตกไหม🥰

3y ago

2กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบยุเลย แม่นี้อึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้ก้เงียบค่ะกำหนด7ก.ยแต่มีอาการปวดหน่วงๆมดลูกมีมูกขาวๆออกตอนเช้าค่ะอยากแตกแล้ว

3 ก.ย เหมือนกันเลยยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย ถ้าเดินบ่อยๆจะช่วยเร่งได้ค่ะ เดินช้าๆนะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ แต่บ้านนี้ปวดท้องเมื่อเช้าตอนนี้รอปากมดลูกเปิดจ้า

ปากมดลูกมันเปิดเองค่ะแม่เร่งไม่ได้นะคะ แต่ถ้าปากมดลูกไม่เปิดหมอจะให้ผ่าค่ะ

3y ago

การมีเพศสัมพันธุ์ช่วยทำให้เร่งคลอดได้ค้ะ พยายามขมิบอวัยวะเพศบ่อยๆนะคะ

บ้านนี้ก๊38+4เหมือนกันจ้ายังไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกเหมือนกันจ้า

38+4กำหนด5กันยาเงียบกริบอยู่เลยคะ ขนาดโดนหมอกระตุ้นไปวันที่23