มีเเม่ๆคนใหนเป็นเเบบนี้ไหมค่ะอยากรุ้ว่ามันคือปวดเตือนหรือปวดจะคลอดคะ

อายุครรภ์38+5กำหนดคลอด13กรกฎาคมมีอาการหน่วงท้องเเละปวดท้องเหมือนปวดอึเข้าห้องน้ำนั่งนานมากมันก็ไม่ออกเจ็บท้องท้องเเข็งไม่รู้ว่าที่เจ็บท้องท้องเเข็งหน่วงท้องนี่เป็นเพราะสาเหตุที่เราถ่ายไม่ออกรึป่าวค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo ago

ขอขอบคุณค่ะ💗