เเตกเเล้วคร๊า 38+5

ในที่สุดก็เเตกเเล้ว 38+5 ปวดท้องมีมูกเหลือดตอนตี3ครึ่ง 06.20. คลอดค่ะ 4/9/66 กำหนดคลอด13กันยา นน.3090กรัมค่ะ

เเตกเเล้วคร๊า 38+5
17 ตอบกลับ

38+6 กำหนด12กันยา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

อีกไม่นานค่ะบ้านนี้ก็มีมูกใสมาก่อนคลอด4-5วันจ้า

ิอ้อจ้า สงสัยเบบี๋เลือกวันอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉 ท้องแรกไหมคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ