Mamypoko super premium organic

ในช่วงก่อนคลอดน้องแม่ก็หาข้อมูลผ้าอ้อมที่เหมาะกับเด็กแรกเกิด จนได้มาเจอ MamyPoko Super Premium Organic ที่มีส่วนผสมจาก Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่ม อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยที่สุด ตั้งแต่ใส่มาน้องก็ไม่เคยแพ้หรือระคายเคืองเลย ตอนนี้แม่ได้มาลองรุ่นใหม่ของเค้าที่มีความบางเบากว่าเดิมเพียง 0.4 cm. ยิ่งเลิฟกว่าเดิม เพราะน้องดูสบายตัวกว่าเดิม ไม่เทอะทะ แถมขอบเอวยางยืดด้านหลังก็มีความนุ่ม กระชับ ป้องกันการรั่วซึมที่จะออกไปทางด้านหลังอีกด้วย แม่คอนเฟิร์มว่า มามี่โพโค ไม่ทำให้ระคายเคือง หรือเกิดการแพ้ ดีต่อสุขภาพผิวลูกรักจริงๆ ค่ะ

Mamypoko super premium organic
1 ตอบกลับ

ใช้ดีๆ ??