MamyPoKo Super Premium Organic

สำหรับน้องฮานาต้อง MamyPoKo Super Premium Organic เท่านั้นค่ะ ออยชอบมากเพราะ ผลิตจาก Organic Cotton ปุยฝ้ายธรรมชาติ 💚🌱 ดีต่อผิวของน้องฮานาสุดๆ ตอนนี้น้องฮานา 6 เดือนแล้ว เริ่มขยับตัวมากขึ้นก็ยังไม่เปลี่ยนใจค่ะ หันมาใช้แบบกางเกง อ่อนโยนจนช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคือง แถมยังบางเบาเพียง 0.4 cm. แต่ซึมซับดีเยี่ยมมากๆ น้องฮานาสบายตัว จนออยหมดกังวลเรื่องนี้ไปเลยค่ะ

MamyPoKo Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

เบบี๋น่ารักค่ะ