Mamypoko Super Premium Organic

เลิฟมากๆ Mamypoko Super Premium Organic สมคำล่ำลือจริงๆค่ะ บีว่าไม่เคยนอกใจ👧🏻 ดีต่อก้นของบีว่าจริงๆค่ะ ใครๆก็บอกว่าเบบี๋ผิวบอบบางมากจึงต้องการ การปกป้องมากเป็นพิเศษตอนบีว่ายังเล็ก แม่ก็ใช้ Mamypoko Super Premium Organic แบบเทป ไม่แพ้เลยค่ะ พอลูกเริ่มขยับไซค์ ขึ้นเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงก็ยังไม่เปลี่ยนใจ ไม่มีผื่นแดงด้วยค่ะชอบถึงติดใจ🌟 นุ่มอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษผลิตจาก Organic Cotton หรือปุ้ยฝ้ายธรรมชาติดีต่อผิวของเบบี๋สุดสุดและยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี👧🏻💗 บางแค่ 0.4 cm แต่ซึมซับดีเยี่ยมมากๆ ให้คะแนนเต็ม10 ขอบเอวมีความนุ่ม กระชับ ระบายอากาศได้ 360 องศาทำให้ผิวลูกแห้งสบาย ลูกใช้ดีแม่ก็แฮปปี้ค่ะ ไม่เปลี่ยนใจ💗

Mamypoko Super Premium Organic
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักค่า

ใช้ดีค่ะแม่