MamyPoko Super Premium Organic

ผ้าอ้อมคือสิ่งที่ต้องสัมผัสผิวลูกตลอดเวลา แม่เลยศึกษาผ้าอ้อมอย่างดี แม่เลือก Mamypoko Super Premium Organic ที่ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวลูกเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของปุยฝ้ายธรรมชาติ(Organic Cotton) แม่สบายใจหายห่วงเรื่องแพ้และการระคายเคืองไปเลย และตัวผ้าอ้อมบางเบาเพียงแค่ 0.4 cm กระชับซึบซับดีเยี่ยม ป้องกันไม่ให้รั่วซึม แม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ

MamyPoko Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักค่า