กลัวลูกไม่แข็งแรง

ในขณะนี้เรายังแพ้ท้องอยู่เลย ไม่อยากข้าว ยิ่งพวกก๋วยเตี๋ยวนี้เหม๊นสุดๆ ไม่รู้จะกินอะไรเเล้ว เบื่ิออาหารเอามากๆเลย แม่ๆในเพจมีอะไรแนะนำ หน่อยว่าต้องทำอย่างไรไหมค่ะจิตตกมากเลย ??

กลัวลูกไม่แข็งแรง
1 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้อง ยัน29วีค ลูกออกมา 3,420กรัม คลอดธรรมชาติ แข็งแรงดีทุกประการจ้า อย่ากังวลนะคะ พยายามกินให้ครบ5หมู่ ถึงกินเข้าไปแล้วอ้วกก้ยังดีกว่าไม่กิน สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ ✌✌