ไตรมาสแรก ไม่อยากข้าว

แค่นึกถึงข้าวหรือถึงเวลากินข้าวก็จะอาเจียน สามีแนะนำให้ดื่มไมโลก็ไม่เป็นผล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินก๋วยเตี๋ยวเลยคะ ข้าวไม่อยากจะกิน อวกอีก ท้องว่างตอนเช้านี่อวกเลย หาของร้อนๆกินตลอด เราก็กินคะไมโลโอวัลตินซอง แต่กินไม่ประจำ นานทีกิน กินของร้อนเราก็อวกคะ ตีขึ้นหมดเลย อวกออกหมดทุกสิ่งอย่าง หมอถามเรากินข้าวกับอะไรเราก็บอกว่ากินแต่ก๋วยเตี๋ยวคะหมอก็บอกกินได้โอเคก็เหมือนข้าวมีผักมีอะไร คือแทนข้าวได้อยู่

หาอะไรกินแทนข้าวน่ะค่ะบำรุงลูก