ไม่อยากข้าว

ไม่หิวข้าว วันๆนึงทานข้าวแค่มื้อเดียวเอง ทานได้ก็แค่นิดนึง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แต่ระหว่างวัน ทานนม ผลไม้ ขนมปังค่ะ จะได้ไม่หิวเกินไป

ไม่หิวก็ต้องฝืนกินค่ะ กินทรละน้อย กินบ่อยๆ จิบน้ำบ่อยๆ นมอุ่นๆ

เป็นค่ะ ไม่อยากกินแม้กระทั่งน้ำ เพราะกินแล้วก็อวกค่ะ แพ้หนักมาก

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ค่อยหิวเหมือนกันค่ะ แต่พอได้กินแล้ว กินไม่หยุดเลย ???

นุ๋เป็นคะใม่อยากทานอะใรเรยกินแต่น้ำกะนมคะ

ให้นมน้องอยู่ก็เป็นค่ะ ไม่หิวไม่อยาก

เป็นเหมือนกันคะทำไงดีคะไม่หิวอะไรเลย

เป็นคะ ไม่ค่อยอยากกินอะไร

เป็นค่ะ..เบื่ออาหาร

เป็นเหมือนกันค่ะ