ขออนุญาตถามคุณแม่ๆนะคะ

ในกรณีที่เรากับสามีอยู่ไกลกัน... แล้ว เรา จะ ไป ฝากครรภ์...จำเป็นไหมคะที่จะต้องไปเจาะเลือดทั้งแม่ละพ่อพร้อมกัน...แล้ว! สามารถส่งผลตวจเลือดมาแทนได้ไหมคะ

17 ตอบกลับ

แม่ไปฝากคนเดียวได้ค่ะ ถ้าเลือดแม่มีปัญหา เค้าก็จะเรียกคุณพ่อไปตรวจเลือดด้วยค่ะ