ขออนุญาตถามคุณแม่ๆนะคะ

ส่วนตัวของคุณแม่ที่เคยคลอดบุตรและยังไม่ได้คลอดบุตร แม่ๆพากันลางานครบ 3 เดือนกันไหมคะ หรือลาแค่ 45 วันคะ #คุณแม่บ้านนี้สองจิตสองใจอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีความจำเป็นใช้เงินหรือมีภาระอย่างอื่นแนะนำ45วันแต่ลูกก็แค่เดือนกว่าๆเอง แต่ลา3เดือนก็จะมีเวลาอยู่กับลูกเต็มที่ ส่วนตัวเราตอนแรกจะลา45วันแต่ยายเลี้ยงไม่ไหวเลยลาออกมาเลี้ยงลูกค่ะ