ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

ในกรณี เราคลอดลูก แล้วเราไม่มีเงินสำรองจ่าย หมอเค้าพอจะมีวิธีอื่นแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีประกันสังคมติดต่อทางประกันสังคมแล้วแจ้งว่าไม่มีเงินสำรองจ่ายค่ะ ต้องทำก่อนที่จะคลอดนะคะจะได้ไม่ยุ่งยาก

แนะนำคุยกับทาง รพ.ก่อนคลอดคะ เขาจะให้คำตอบ แต่ถ้าไม่คุยหลังคลอดจะยากหน่อย