ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ ถ้าตรวจแล้วขึ้นแบบนี้คือท้องหรือป่าวค่ะ

Post image
66 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ตอนสามวีคเลยไปซิ้อมาตรวจอีกสามอันขึ้นจางๆเหมือนเดิม สามีเลยพาไปตรวจที่รพ.ผลคือท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

7y ago

พรุ้งนี้ก็ว่าจะไปตรวจที่โรงพยาบาลอยู่ค่ะ แต่ก็แอบมีหวังนิดว่ามีน้อง

ประจำเดือนไม่มาแค่5วันชื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดชัดมาก ตอนนี้จะ7เดือนแล้วจ้า น้องดิ้นเก่งมาก

ของเราก็ขึ้นแบบนี้จางๆ เลยไปตรวจเลือด ผลออกมาท้องได้ประมาน 4 สัปดาห์ ค่า

ของเราขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้าง ฮอโมนน้อย ไปเจาะเลือดรู้ผลเลยค่ะ

ท้องจ้า เค้าก้ขึ้นแบบนี้ พอไปหาหมอบอกว่าได้สัก4สัปดาห์จ้า

ท้องค่ะ. ถ้าจะให้ชัดเจนรออีกสองสามวันค่อยตรวจค่ะ.

ท้องคะ ของเราก็เป็นแบบนี้ตอนนี้ได้ 5 เดือนแล้วคะ

ท้องคะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ไปตรวจเลือดดูได้ 5 wคะ

ท้องครับ ถ้าให้ดีไปเจาะเลือดเช็กได้ครับ