แจ้งเกิดลูก

ในกรณี พ่อแม่มีทะเบียนบ้านที่ชลบุรี แต่จะเเจ้งเกิดลูกที่ต่างจังหวัดได้ไหม เพราะถึงยังไงก้ต้องไปเลี้ยงที่ต่างจังหวัด

1 ตอบกลับ

ถ้าเอาเข้าทะเบียนบ้านที่ชลบุรีก็ต้องแจ้งเกิดที่ชลบุรีนะคะ ไม่เกี่ยวว่าจะเอาไปเลี้ยงที่ไหน

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ กับนำแนะนำดีๆจร้า