ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

ถ้าฝากท้องที่คลินิกเสียเดือนละเท่าไหร่แล้วต้องไปหาหมอเดือนละครั้งหรือเดือนนึงหลายๆครั้งค่ะเคยไปแต่ที่โรงบาล

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิคนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ไปเดือนละครั้ง ช่วงสัปดาห์ 37-39 หมอนัดถี่ขึ้น เดือนหนึ่งก็มากกว่า 1 ครั้ง ค่าใช้จ่ายตกที่ 1,xxx ต้นๆ/ต่อครั้ง คุณหมอจะซาวด์ทุกเดือน(ทุกครั้งที่ไปพบหมอก็ซาวค์) เพื่อเช็คความผิดปกติและตรวจการเจริญเติบโตของเด็ก

4y ago

ขอบคุณจ้า