มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ...ท้องได้15สัปดาห์..สิวขึ้นหน้า..หลัง..หน้าอกทั้งสิวทั้งผดเลยค่ะ...กลุ้มมากค่ะ?

ใช้อะไรได้บ้างคะ..ที่จะทำให้ดีขึ้น

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ...ท้องได้15สัปดาห์..สิวขึ้นหน้า..หลัง..หน้าอกทั้งสิวทั้งผดเลยค่ะ...กลุ้มมากค่ะ?
2 ตอบกลับ

ปล่อยไปตามธรรมชาติดีที่สุดค่ะ *ห้าม*ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินเอ *ห้าม*ใช้/ทา/กินยารักษาสิว เพราะยาพวกนี้มีวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในครรภ์ค่ะ มันเกิดขึ้นจากฮอร์โมนคนท้อง ปล่อยมันไป ให้มันหายเอง เพียงแต่ต้องใช้เวลาค่ะ ไม่ต้องไปสนใจมัน สนใจความปลอดภัยของลูกดีกว่าจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ..เครียดมากเลยไม่กล้าใช้อะไรเลย

ลองหา Herbista มาใช้ก็ดีนะคะ