มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ...ท้องได้15สัปดาห์..สิวขึ้นหน้า..หลัง..หน้าอกทั้งสิวทั้งผดเลยค่ะ...กลุ้มมากค่ะ?

ใช้อะไรได้บ้างคะ..ที่จะทำให้ดีขึ้น

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ...ท้องได้15สัปดาห์..สิวขึ้นหน้า..หลัง..หน้าอกทั้งสิวทั้งผดเลยค่ะ...กลุ้มมากค่ะ?
2 ตอบกลับ

ลองหา Herbista มาใช้ก็ดีนะคะ