มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ(ท้อง2)ท้องได้5เดือนกว่าเท้าบวมขาบวมมากเกิดจากอะไรคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เกิดได้หลายสาเหตุค่ะ เช่นกินอาหารที่มีโซเดียมเยอะเกินไป หรืออาจมีอาการครรภ์เป็นพิษ

เช่นกันคะ