สิวขึ้นหน้า

เกี่ยวไหมว่าจะต้องได้ลูกผู้ชาย

35 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกคะ บ้านนี้ท้องแรกน่าใส่มากคะไม่มีสิวผิวขาวเนี่ยว่าตอนไม่ท้องอีกคะ ได้ผู้หญิง ตอนนี้ท้องที่2แล้วคะน่าโทรมดำสิวขึ้นผิวแห้งดำค้ำมากคะ ได้ผู้หญิง👧🏼แล้วแต่โฮโมนแต่ละคนมากกว่านะคะแม่

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะ ช่วงไตรมาสแรก แม่บ้านนี้สิวขึ้นหน้าเยอะมากค่ะ หน้าโทรมด้วย มาดีขึ้นช่วงไตรมาสที่2จะเข้าไตรมาส3 ซาวด์แล้วได้ลูกสาวค่ะ😊

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ไม่มีสิวหน้าใสกว่าเดิมเพียงแต่จะเหม็นพวกน้ำหอม ไม่ชอบแต่งหน้า แต่หน้าใสค่ะ

ของเราลูกชายค่า สิวไม่ขึ้นหน้าแต่ขึ้นหลังเต็มเลยยอ่า ส่วนหน้าก็ใสๆ แต่ตอนนี้คอเริ่มดำๆแล้ว

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะแม่ เราท้องลูกชายหน้าใสมากค่ะไม่มีสิวเลย พอคลอดสิวเห่อมาจากไหนไม่รู้

ท้องแรกเป็นผ.ช สิวขึ้นเต็มหลัง และหน้าด้วย พอท้อง2หน้าใสมาก ไม่มีสิว เป็นผ.ญ

บ้านนี้ตัวผิวใสมาก แต่หน้าสิวขึ้นเต็มไม่มีที่ว่างเลย แต่ได้ลูกสาวนะคะ

บ้านนี้ก็สิวขึ้นหน้ามีแต่คนทักว่าจะได้ลูกชาย สรุปได้ลูกชายจริงๆค่ะ

ไม่เกี่ยวหลอกแม่บ้านนี้สิวไม่ ขึ้นหน้ายังใสเหมือนเดิม ยังได้ลูกชาย

ไม่เสมอไปจ้า อาจจะลูกสาวรึลูกชายก็ได้ค่ะ น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ