กลุ้มมากค่ะ

แม่บ้านไหนได้ฉีดยาเบาหวานบางค่ะมันอันตรายไหมค่ะแม่บ้านนี้ได้ฉีดยากลุ้มมาค่ะกลัวอันตรายต่อลูกค่ะน้ำตาลก็ไม่ลดทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองคุมอาหารร่วมด้วยไหมคะ และพยายามอย่าเครียดค่ะ บ้านนี้แชร์การคุมอาหารไว้ เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้นะคะ