ผื่นแดง

ใช้อะไรทาดี ถึงจะหายคะ

ผื่นแดง
57 ตอบกลับ

บีแพนเทน สูตรลดผื่นค่ะ คนละตัวกันที่ทาใต้ผ้าอ้อมนะคะ ใช้ดีมากๆเลย

ใช้ซูโดครีมค่ะ อย่าใช้แป้งนะคะจะทำให้อับชื้น และเป็นคราบไคลค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้ทาค่ะเเต่อาทิตย์กว่าๆก็เกลี้ยงเเล้วค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอเด็กมาหมอให้ใช้บีแพนเธนค่ะไม่กี่วันหายค่ะ

ตอนอาบน้ำเสร็จ แม่พยายามเช็ดให้แห้งนะคะแม่ เดี๋ยวก็หายคะ

ของเราใช้แป้งตัวนี้หายค่ะ เป็นผื่นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ในโลตัสมีขายค่ะ

ทาแป้งธรรมดาก็ได้ ไม่ก็แป้งโยคี ลูกเราก็เป็น

ตัวนี้ใช้ดีค่ะแม่บ้านนี้ก้ทาไห้น้องอยู่ค่ะ

ของน้องเป็นแบบนี้ค่ะ เริ่มลามเต็มตัวแล้ว

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะ ที่ตัวขึ้นละ33วันหาย

ใช้แป้งทาก็ช่วยได้ค่ะ แป้งยี่ห้อนิวบลอน